Nail arts da semana

Semana passada eu pintei de Liga da Justiça, mas eu quebrei a unha do meio antes de fotografar...


Essa semana eu pintei meio que de universo.


3 comentários

 1. tem algum tempo que acompanho seu blog, e gosto muito.
  não me apego fácil a qualquer blog, mas gosto muito do jeito natural que vc fala de moda, me passa a idéia que é de uma garota "real" para outras garotas "reais".
  bjos ;*

  ResponderExcluir
 2. Oiie manu , eu amooo seu blog sóó que acho uma pena por que você nãão posta todo diia ;/ maas sempre que da eu vejo se tem novos posts :D .Amo seeus looks super estilosa e seu esmaltes , vc fas um monte unhas criativas *-*.Se puder dar uma olhadinha no meu blog agradeço !! aa por favor comenta e dee a sua opiniãão .

  http://garotasdramaticas2.blogspot.com/

  beijo mila

  ResponderExcluir
 3. dongtam
  mu private
  tim phong tro
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tổng đài tư vấn luật
  http://dichvu.tuvanphapluattructuyen.com/
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn luật
  dịch vụ thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữ

  Nhạc Thành phối hợp với Hàn Nguyệt, cảm nhận thấy bờ môi anh đào nhỏ nhắn của nàng đang chạm vào miệng của mình, hắn ngày càng cảm thấy điên cuồng.

  Sau một lúc lâu, Nhạc Thành cũng đã thấy Hàn Nguyệt rời khỏi bờ môi của mình, hồng thủy tràn lan, Nhạc Thành nhìn vào hai mắt của nàng.

  Lúc này dưới bụng của Nhạc Thành đã bị đốt bởi một luồng hỏa diễm, giống như bị treo giữa không trung, cần một điểm dừng chân vậy.

  Mà lúc này phong tình phóng đãng, Hàn Nguyệt dụ người cũng khiến hắn khó mà có thể kìm chế nổi, mồ hôi của Hàn Nguyệt toát ra, nàng không ngờ rằng tối nay mình lại có thể như vậy, không khỏi có chút thẹn thùng, chỉ là bụng nàng lúc này cũng bị hỏa diễm tiêu đốt, nàng cũng muốn Nhạc Thành dập tắt nó.

  Bỗng dưng, đúng lúc này Nhạc Thành rên rỉ một tiếng, bàn tay nhỏ nhắn ôm lấy Nhạc Thành.

  Đau đớn cùng với khoái cảm do Nhạc Thành mang tới bộ ngực mềm mại dán chặt lên trên người của Nhạc Thành, Nhạc Thành cũng cảm nhận được hiện tại Hàn Nguyệt cũng vô cùng sung

  ResponderExcluir

Me siga no @manuelagmartins

feed.run(); //]]>
© Eu quero ser estilosa. Design by Fearne.